Đưa sản phẩm lên hệ thống

27/09/2023 | 08:10:25
Làm thế nào để bảo vệ sản phẩm của mình trước hàng giả hàng nhái chính là nỗi “khổ tâm” của hầu hết các doanh nghiệp Việt. Trước thực trạng này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tem điện tử chống giả QR code là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất, giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của mình

ITCCHECK xây dựng để doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể kết nối trực tiếp với nhau, dễ dàng, thuận lợi thông qua điện thoại smartphone.

Thói quen truy xuất thông tin sản phẩm khi mua hàng đã dần trở nên phổ biến

Dịch vụ truy xuất thông tin đem lại cho doanh nghiệp những gì?

·        Sản phẩm được truy xuất và xác thực thông tin sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Gia, tạo lòng tin đối với khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.

·        Doanh nghiệp có thể khẳng định uy tín về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không cần thông qua một chiến dịch truyền thông đắt đỏ nào.

·        Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh sẽ được người tiêu dùng biết tới.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, chỉnh sửa thông tin sản phẩm với phần mềm quản lý mà ITCCHECK cung cấp.

Hệ thống quản lý sản phẩm

·        Sản phẩm của doanh nghiệp được xác thực bởi ITCCHECK, củng cố sự uy tín của doanh nghiệp, sự tin cậy về sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

·        Khi người tiêu dùng truy xuất một sản phẩm, hệ thống của ITCCHECK sẽ hiển thị những sản phẩm liên quan của nhà cung cấp. Từ đó, người tiêu dùng có thể biết đến nhiều sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Xác thực sản phẩm, truy xuất thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, đánh giá …

Công ty cổ phần ITCCHECK với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mã vạch, mã QR code tự tin sẽ đem lại cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Tự hào là một trong những cổng thông tin thương phẩm lớn nhất tại Việt Nam, công ty cổ phần ITCCHECK đã được rất nhiều các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Hợp tác với với ITCCHECK, doanh nghiệp không chỉ đăng ký dịch vụ truy xuất thông tin mà còn được tham khảo các giải pháp công nghệ khoa học khác, hỗ trợ đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh.

Hãy liên hệ với ITCCHECK để được tư vấn và cung cấp dịch vụ xác thực thông tin sản phẩm. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ tới chăm sóc khách hàng qua địa chỉ mail cskh@intaichinh.vn hoặc Hotline 

DỊCH VỤ
Tem chống giả QR code của ITCCHECK đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp mỹ phẩm...
Hơn 02 tháng giãn cách xã hội đủ làm các Doanh nghiệp lao đao. Việc quay trở lại chính là lợi thế và cơ hội cho rất nhiều Doanh nghiệp...
Nói tới sữa rửa mặt “quốc dân” thì La Roche Posay đứng đầu danh sách được nhiều người tin dùng nhất hiện nay...
Messenger Zalo Return To Top