Phát hiện đường dây nghi sang chiết gas lậu, làm giả tem... chống hàng giả!

02/06/2022 | 13:07:07
Sau một thời gian theo dõi, lực lượng quản lý thị trường đã ập vào bắt quả tang cơ sở nghi kinh doanh gas lậu, làm giả cả tem... chống hàng giả.

Sáng 15-7, ông Mai Văn Toàn, Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng làm rõ đường dây sang chiết gas lậu.

Đường dây sang chiết gas lậu làm giả tem... chống hàng giả! - Ảnh 1.

Lực lượng quản lý thị trường kiểm tra cơ sở kinh doanh gas Văn Sơn

Trước đó, sau một thời gian theo dõi nắm tình hình, chiều 13-7, lực lượng Quản lý trị trường đã ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh gas Văn Sơn (ngã tư chợ Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) do ông Trần Văn Sơn làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn chứng từ số lượng lớn bình gas đang bày bán tại cửa hàng, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của hãng gas Total Việt Nam. Do vậy, lực lượng Quản lý thị trường đã tiến hành niêm phong, tạm giữ toàn bộ số tang vật trên để phục vụ công tác xác minh, xử lý.

Đường dây sang chiết gas lậu làm giả tem... chống hàng giả! - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng thu giữ các bình gas lậu

 

Đại diện hãng gas Total Việt Nam cho biết qua kiểm tra, toàn bộ số hàng hóa này có dấu hiệu làm giả màng co, tem chống hàng giả. Các đại lý gas Total trên địa bàn đều không có quan hệ giao dịch với cửa hàng gas Văn Sơn. Đơn vị cung cấp gas cho cửa hàng Văn Sơn có dấu hiệu là một đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả.

Đường dây sang chiết gas lậu làm giả tem... chống hàng giả! - Ảnh 3.

Đường dây sản xuất gas lậu làm giả cả tem chống hàng giả

Theo ông Mai Mạnh Toàn, đây là đường dây sản xuất, tiêu thụ gas lậu quy mô lớn. Hiện đơn vị đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng làm rõ đường dây này để xử lý nghiêm, không dung túng cho các doanh nghiệp có các hành vi làm ăn phi pháp, lũng đoạn thị trường.

Theo nld.com.vn
Cao Nguyên
DỊCH VỤ
Tem chống giả QR code của ITCCHECK đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp mỹ phẩm...
Hơn 02 tháng giãn cách xã hội đủ làm các Doanh nghiệp lao đao. Việc quay trở lại chính là lợi thế và cơ hội cho rất nhiều Doanh nghiệp...
Nói tới sữa rửa mặt “quốc dân” thì La Roche Posay đứng đầu danh sách được nhiều người tin dùng nhất hiện nay...
Messenger Zalo Return To Top