Giới thiệu công ty

22/03/2022 | 00:25:08
Trải qua hơn 30 năm năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực in hóa đơn, tem, vé và ấn phẩm phụ trợ cho ngành Tài Chính, hàng năm, công ty đã cung cấp cho các tổ chức doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam:
Ngày 5/3/1985, Nhà máy in Tài Chính được thành lập để phục vụ in ấn trong ngành Tài Chính.
Đây là dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần in Tài chính, một trong những công ty hàng đầu ở lĩnh vực in ấn bảo an tại Việt Nam. 
Từ những ngày đầu tiên chỉ có 5 máy in typo, 1 máy in offset cũ của Liên Xô và 10 CBCNV, qua 32 năm trưởng thành và phát triển, Công ty cổ phần In tài chính đã lớn mạnh cả về quy mô hoạt động và số lượng CBCNV.
 
Các bước phát triển
8/1995: Công ty đổi tên từ Nhà máy in Tài chính thành Công ty In Tài Chính.
10/1996: Công ty thành lập Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh với diện tích 3000m2, Hiện tại đã chuyển về lô III - số 16 đường CN13 – Khu Công Nghiệp Tân Bình 6000m2.
 
Thực hiện theo lộ trình sắp xếp đổi mới doanh nghiệp nhà nước ngày 2/8/2010, theo Quyết định 1940/QĐPT về việc phê duyệt điều lệ tổ chức hoạt động Bộ Tài Chính quyết định thành lập Công ty TNHH MTV In Tài Chính với chức năng cụ thể chuyên in ấn hóa đơn cho các doanh nghiệp, các loại biên lai, tem thuế biểu mẫu, các loại vé cầu phà đường bộ, sách báo tạp chí, lịch hộp và các loại tài liệu khác.
Năm 1999-2003 Ngành thuế đẩy mạnh việc triển khai in Hóa đơn GTGT nhằm đẩy mạnh công tác quản lý thu ngân sách chặt chẽ hiệu quả và chính xác hơn. Công ty đã được Bộ Tài Chính phê duyệt hai dự án đầu tư 1999-2000 và 4 dự án trực tiếp để đầu tư chiều sâu đổi mới thiết bị công nghệ và xây dựng cải tạo nâng cấp nhà văn phòng xưởng sản xuất.
 
Các sản phẩm, và trang thiết bị
Nhằm thưc hiện nhiệm vụ phục vụ các nhu cầu cho ngành Tài Chính mỗi năm công ty cung cấp 10 triệu cuốn hóa đơn, trên 5 tỷ con tem thuốc lá, gần 100 triệu con tem rượu  và nhiều loại ẩn phẩm khác có sản lượng hàng tỷ trang in đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần đáng kể vào công tác quản lý thu chi ngân sách nhà nước. Giai đoạn này, công ty đã có máy in Rotatek là máy in hiện đại nhất trong công nghệ in số nhảy trên hóa đơn liên tục. Máy in Offset từ 1->4 màu gồm in tờ rời và in cuộn có trình độ hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức và Tây Ban Nha.
Đến nay sản phẩm của công ty không chỉ dừng lại ở in hóa đơn, biên lai hay các loại ấn chỉ đặc thù của ngành mà công ty còn sản xuất ra các sản phẩm đòi hỏi tính kỹ thuật, mỹ thuật cao như lịch tạp chí chuyên ngành. Để phục vụ cho các sản phẩm mới, Công ty đã đầu tư hệ thống máy in CD 102 ( chế độ vừa in offset vừa in UV) in phủ cục bộ hoặc in tráng phủ toàn bộ có 5 đầu phụn mực; máy in cuộn Plechso 5 đầu phun, công nghệ in bản Plechso cao cấp, in mực UV công nghệ cao có tính bảo an lớn (nhìn bằng ánh sáng xiên, không thể copy)
 
Các thành tựu đã đạt được
Trải qua hơn 30 năm năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực in hóa đơn, tem, vé và ấn phẩm phụ trợ cho ngành Tài Chính, hàng năm, công ty đã cung cấp cho các tổ chức doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam:
Ngoài ra, chúng tôi hân hạnh là đối tác của các khách hàng doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như: Thuế Nhà Nước, Mobifone, Tôn Đông Á,...
Bước sang năm 2018, năm bản lề bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0: Công ty xây dựng chiến lươc phát triển trong tương lai là cung cấp dịch vụ về giải pháp Hóa Đơn Điện Tử cho các doanh nghiệp. Mục tiêu, đưa Công ty Cổ Phần In Tài Chính trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp Hóa Đơn Điện Tử và in ấn. Lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng làm nền tảng
DỊCH VỤ
Tem chống giả QR code của ITCCHECK đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp mỹ phẩm...
Hơn 02 tháng giãn cách xã hội đủ làm các Doanh nghiệp lao đao. Việc quay trở lại chính là lợi thế và cơ hội cho rất nhiều Doanh nghiệp...
Nói tới sữa rửa mặt “quốc dân” thì La Roche Posay đứng đầu danh sách được nhiều người tin dùng nhất hiện nay...
Messenger Zalo Return To Top